จัดทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ Update เว็บไซต์ทุกประเภท

จดชื่อโดเมน SSL สำหรับเว็บไซต์ Google Gsuite บริการ SEO บริการ Cloud Hosting

ต้องการมีเว็บไซต์ด่วน โทร 02 408 5748
สั่งทำเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์โรงเรียน ทันสมัย ดูดีทุกหน้าจอ สื่อสารชัดเจน Update ข้อมูลได้ง่าย ๆ

Web Design

เราออกแบบเว็บไซต์อย่างมีเอกลักษณ์ส่วนตัวสำหรับองค์กร ของท่าน ท่านสามารถ update เนื้อหาได้เองไม่จำกัด

Mobile App Solutions

ด้วย responsive design ที่เราจัดทำให้ เว็บไซต์ของท่านจะดูได้ดีทั้งบนมือถือ เทปแลต และคอมพิวเตอร์

Search Engine Optimization

บริการทำให้เว็บไซต์ของท่านอยู่หน้าต้น ๆ ของ Search Engine ด้วย keyword ที่ท่านต้องการ

โดเมนหาย โดเมนหมดอายุ

ชื่อโดเมนเป็นสินทรัพย์ดิจิตอลที่มีมูลค่า หากปล่อยให้หมดอายุไป เมื่อถึงระยะเวลาหนึ่ง ชื่อนั้นก็จะหายไปและคนอื่น ๆ สามารถไปจดชื่อนั้น (ของท่าน) และเอาไปใช้ได้

ปัญหาเว็บไซต์โรงเรียน ที่เจอบ่อย

เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ไม่ได้ ไม่สามารถเรียกดูข้อมูลได้ ปัญหาการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ไม่ได้นี้ อาจเกิดจาก ชื่อโดเมนหมดอายุ

เว็บไซต์เข้าไม่ได้ เว็บไซต์ตาย เว็บไซต์หมดอายุ

หากเว็บไซต์โรงเรียนของท่านประสบปัญหาเข้าไม่ได้ เว็บไซต์ตาย เว็บไซต์หมดอายุ ผู้ปกครองหาข้อมูลโรงเรียนท่านแล้วไม่สามารถเข้าถึงทางเว็บไซต์ได้ โอกาสดี ๆ ในการนำบุตรหลานมาเข้าเรียนที่โรงเรียนของท่านอาจพลาดไป ดังนั้น เพื่อให้ผู้ปกครองและผู้มาเยี่ยมชมสามารถค้นหาข้อมูลโรงเรียนของท่านง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ ไม่ควรปล่อยให้เกิดปัญหาเว็บไซต์โรงเรียนเข้าไม่ได้ เว็บไซต์ตาย เว็บไซต์หมดอายุ

Thai School Domain Registration

จดชื่อโดเมนโรงเรียน สร้างแบรนด์โรงเรียนบนโลกออนไลน์อย่างมีเอกลักษณ์ สร้างการจดจำโรงเรียนที่ยาวนาน มั่นใจได้ จดโดเมนเช่น yourschoolname.ac.th (ac.= academy, th=thailand หมายถึง ...ชื่อโรงเรียนของท่าน เป็นสถาบันการศึกษา ในประเทศไทย)

Online Marketing

ระบบโฆษณาออนไลน์ทั้ง Google, Twitter, Facebook และ Social Media อื่น ๆ และการสร้างการรับรู้และความเชื่อมั่นในตราสินค้าของท่าน เราพร้อมให้บริการ

IT for Education Consulting

ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปีในงาน IT กับการศึกษา เราพร้อมให้คำแนะนำท่านทุกขั้นตอนในการนำ Information Technology (IT) มาใช้ในโรงเรียนให้เกิดประโยชน์สูงสุด การวางระบบห้องเรียนคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ การจัดการคอมพิวเตอร์และทรัพยากรไอทีอื่นๆ ในโรงเรียน

โรงเรียนใช้ Facebook มากกว่าเว็บไซต์

สำหรับโรงเรียนที่มี Facebook Fanpage อยู่แล้ว ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย ยังไม่ต้องการทำเว็บไซต์โรงเรียน

เว็บไซต์โรงเรียน เลือกแบบไหนดี

เว็บสำเร็จรูปกับเว็บที่ออกแบบและพัฒนาสำหรับโรงเรียนโดยเฉพาะ

Website = ความน่าเชื่อถือสูง + Facebook = แชร์ ไลค์สะดวก
เมื่อทำเว็บไซต์กับสคูลจ๊อบ เราได้รวม 2 จุดแข็งให้ท่านพร้อม

เว็บไซต์โรงเรียน ช่วยแนะนำโรงเรียน หลักสูตรการเรียน ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร กิจกรรมโรงเรียนได้ทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่โรงเรียนทำงานได้ง่ายและรวดเร็วมาก

ข้อมูลต่าง ๆ บนเว็บไซต์โรงเรียน มีมาตรฐานและมีความน่าเชื่อถือมากกว่า โรงเรียนสามารถจัดการข้อมูลได้ดีกว่า

ในการหาโรงเรียนให้ลูก ผู้ปกครองจะเริ่มต้นค้นหาและดูข้อมูลจากเว็บไซต์โรงเรียนก่อนเป็นอันดับแรก จากนั้นจึงหาข้อมูลจากแหล่งอื่น ๆ เช่น ญาติ เพื่อน คนรู้จัก สื่อโซเชียล และอื่น ๆ (ข้อมูลสรุปจากเว็บไซต์ Anenjada.com ศูนย์รวมฐานข้อมูลโรงเรียนทั่วประเทศ)

ทุกโรงเรียนที่จดโดเมน ใช้เว็บโฮสติ้ง และทำเว็บไซต์กับเรา
1. มีสิทธิได้รับ Google G Suite for Education (Google Classroom และ Gmail ในชื่อโดเมนของท่านกว่า 100 บัญชี) ฟรีจาก Google ตลอดไป
2. ได้รับการติดตั้ง SSL ฟรี (https:) เพื่อการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและได้มาตรฐาน (จะมีรูปกุญแจสีเขียวที่ URL/ มีความข้อความว่า การเชื่อมต่อปลอดภัย หรือ Secure Connection

โรงเรียนมีเว็บไซต์อยู่แล้ว แต่ขาดคนดูแล ไม่มีคน update ให้ เว็บตาย เว็บเข้าไม่ได้ เว็บเก่า เว็บไม่ทันสมัย ไม่ต้องกังวล ถ้าให้สคูลจ๊อบดูแลเว็บให้ท่าน ปัญหา "Dead web เว็บตาย Web not found เว็บไซต์เข้าไม่ได้ No update เว็บไซต์ไม่มีการปรับปรุง Outdated website เว็บล้าสมัย" จะหมดไป ต้องการคนดูแลเว็บไซต์ โทร 0 2408 5748

เว็บไซต์โรงเรียน เช่น yourschoolname.ac.th สร้างความน่าเชื่อถือให้โรงเรียนได้ดีกว่า และมีความเป็นทางการมากกว่าสื่อโซเชียลอื่น ๆ

Facebook มีความสะดวกในการ Share (กระจายข้อมูล) และ Like (แสดงความรู้สึกชอบ) เราได้นำจุดแข็งของ Facebook คือ Share, Like มาผนวกรวมในเว็บไซต์โรงเรียนของท่านด้วย

เว็บไซต์โรงเรียนที่ดี จะต้องเชิญชวนผู้ปกครองนำบุตรหลานมาเข้าเรียนที่โรงเรียนของท่านได้ สคูลจ๊อบ พร้อมร่วมทำงานกับท่าน เพื่อเชิญชวนให้ผู้ปกครองนำบุตรหลานมาเยี่ยมชมโรงเรียนและสมัครเรียนที่โรงเรียนของท่าน

ปีต่อไป (เมื่อหมดปีแรกที่สคูลจ๊อบทำเว็บไซต์ให้ท่านแล้ว) โรงเรียนสามารถต่ออายุ
1. ค่าโดเมนและค่าเว็บโฮสติ้ง ระหว่าง 4,856 - 10,856 บาท (ตามแพคเก็จที่เลือก)
2. (ถ้าต้องการ) จ้างดูแล update เว็บรายปี ๆ ละ 10,000 บาท
3. (ถ้าต้องการ) จ้างเขียนบทความขึ้นเว็บ เดือนละ 2 บทความ ปีละ 30,000 บาท

กรณีต้องการพิเศษเพิ่มเติมอื่นๆ สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ เราพร้อมบริการทุกโรงเรียนทั่วประเทศ ด้วยคุณภาพและความพึงพอใจต้องการมีเว็บไซต์ด่วน โทร 02 408 5748
สั่งทำเว็บไซต์

ตัวอย่างผลงานเว็บไซต์ของเรา

รู้จักทีมงานจัดทำเว็บไซต์สคูลจ๊อบ

ทีมงานสคูลจ๊อบเป็นผู้พัฒนาเว็บไซต์สำหรับโรงเรียน สถาบัน บริษัท องค์กรต่าง ๆ มายาวนานกว่า 10 ปี เราเป็นผู้พัฒนาระบบเว็บไซต์ฐานข้อมูลขนาดใหญ่ที่สำคัญ เช่น โครงการโรงเรียนวิถีพุทธ สพฐ./มจร., โครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน, มหาเถรสมาคม เราเป็นผู้จัดทำและดูแลเว็บไซต์คุณภาพสำหรับโรงเรียนต่าง ๆ มากมาย เช่น โรงเรียนตรีวิทยา โรงเรียนรังสิตวิทยา โรงเรียนกันตวิชญ์ โรงเรียนเลิศพัฒนาศึกษา โรงเรียนอนุบาลมณียา โรงเรียนกุมุทมาส สมาคมผู้บริหารสถานศึกษาจังหวัดนนทบุรี เป็นต้น

ทีมงานจัดทำเว็บไซต์สคูลจ๊อบ มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาและนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่เหมาะสมมาช่วยทำให้เว็บไซต์ของทุกท่านดูได้ดูดีทุกระบบหน้าจอ

ทีมงานจัดทำเว็บไซต์สคูลจ๊อบ พร้อมเคียงข้างไปกับความสำเร็จของทุกท่านเรื่องเหล่านี้ "เว็บไซต์ ชื่อโดเมน อีเมล์ SSL Cloud เว็บโฮสติ้ง SEO Online Marketing Google G suite" ปรึกษาเรา

สำนักงานสคูลจ๊อบ

17/59 ซอยเทียนทะเล 19 ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล
แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
โทร 0 2408 5748
แฟกซ์ 0 2408 5749
อีเมล์ web@schooljob.in.th

ต้องการมีเว็บไซต์ด่วน โทร 02 408 5748
สั่งทำเว็บไซต์